Điều gì xảy ra nếu tôi hủy theo dõi một nguồn tin bản tin?
Hủy theo dõi một nguồn tin bản tin sẽ xóa địa chỉ email của nó và tất cả các email đã thu thập. Bạn sẽ ngừng nhận các tin nhắn gửi đến địa chỉ đó và mất quyền truy cập vào các email đã nhận trước đó.