Điều gì xảy ra sau khi tôi tải lên một tệp cho Nhóm của mình?
Nó được chuyển đổi thành một bài viết mà các thành viên trong Nhóm có thể tìm kiếm, chú thích, gắn thẻ và chia sẻ.
Nó được chuyển đổi thành một bài viết mà các thành viên trong Nhóm có thể tìm kiếm, chú thích, gắn thẻ và chia sẻ.