Tôi có cần thêm thủ công tất cả nguồn cấp không?
Không. Theo dõi một thư mục Nhóm giúp bạn đăng ký mọi nguồn cấp trong đó chỉ trong một bước, và thư mục luôn được đồng bộ: các nguồn cấp mà quản trị viên thêm sau này sẽ được đưa vào tài khoản của bạn, còn các nguồn cấp mà quản trị viên xóa sẽ được loại khỏi tài khoản trừ khi bạn giữ chúng trong một thư mục riêng của mình.
Các nguồn cấp bạn đã theo dõi sẽ được liên kết vào thư mục Nhóm thay vì được thêm hai lần, và giới hạn gói đăng ký của bạn không ngăn bạn theo dõi.
Theo dõi một thư mục Nhóm
- Nhấp vào Nhóm trên thanh tab, rồi nhấp vào Quản lý Nhóm.
- Nhấp vào Nội dung, rồi nhấp vào Thư mục.
- Nhấp vào Theo dõi trên thư mục.

Các nguồn cấp được đưa vào một thư mục có cùng tên với thư mục Nhóm, bên dưới Thư mục trong thanh bên Nhóm. Thư mục Nhóm là gì? giải thích những điều khác xảy ra khi bạn theo dõi một thư mục, và Thư mục Nhóm có thể bao gồm những loại nội dung nào? liệt kê các loại nguồn cấp mà một thư mục có thể chứa.
Giữ thư mục đồng bộ
Khi quản trị viên thêm một nguồn cấp, trong hộp thoại thư mục hoặc từ menu thêm của một nguồn cấp, mọi người theo dõi đều được đăng ký cùng lúc. Khi quản trị viên xóa một nguồn cấp, nguồn cấp đó sẽ bị xóa khỏi tài khoản của mọi người theo dõi, ngoại trừ trường hợp một nguồn cấp mà bạn cũng giữ trong thư mục cá nhân sẽ vẫn ở đó, bên ngoài thư mục Nhóm. Di chuyển một nguồn cấp của thư mục Nhóm vào một trong các thư mục riêng của bạn sẽ biến nguồn cấp đó thành một đăng ký cá nhân.
Bỏ theo dõi một thư mục Nhóm sẽ xóa thư mục đó và bỏ theo dõi các nguồn cấp trong đó không nằm trong bất kỳ thư mục cá nhân nào của bạn.
Các thẻ Nhóm tự động xuất hiện khi bạn tham gia một Nhóm. Các thư mục Nhóm thì không, vì vậy hãy theo dõi những thư mục bạn cần.
Để quản trị viên theo dõi một thư mục cho bạn
Quản trị viên mở menu ⋯ của thư mục trong Quản lý Nhóm > Nội dung > Thư mục và nhấp vào Thành viên thư mục. Hộp thoại tìm kiếm thành viên khi quản trị viên bắt đầu nhập và có tùy chọn Chọn tất cả. Đánh dấu một thành viên sẽ đăng ký theo dõi thư mục cho họ, còn bỏ đánh dấu một thành viên sẽ bỏ theo dõi thư mục đó cho họ. Để chỉ định nhiều thư mục cùng lúc, quản trị viên đánh dấu các thư mục và chọn với các mục đã chọn > Chỉ định (các) thành viên Nhóm.
Quản trị viên cũng có thể gắn bộ lọc Nhóm vào một thư mục Nhóm để các bài viết trùng lặp và không mong muốn được loại bỏ cho mọi người theo dõi.
Các gói
Thư mục Nhóm là một phần của Nhóm trong các gói Team và Team Intelligence.
Bạn chưa tìm thấy câu trả lời? Liên hệ hỗ trợ