Điều gì xảy ra nếu tôi hủy đăng ký?
Đăng ký của bạn sẽ vẫn hoạt động cho đến hết kỳ thanh toán trả trước hiện tại. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ bị hạ cấp, và bất kỳ tính năng cao cấp nào vượt quá giới hạn của gói Miễn phí sẽ bị vô hiệu hóa. Cài đặt và cấu hình của bạn sẽ được lưu và khôi phục nếu bạn nâng cấp lại sau này.