Tôi có thể chia sẻ các bài viết đã dịch không?
Bạn có thể chia sẻ bài viết mà bạn đã dịch, nhưng các thành viên trong nhóm sẽ thấy văn bản gốc. Bản dịch là phiên bản cá nhân của bạn về bài viết, và kênh hiển thị cho mỗi thành viên phiên bản riêng của họ.
Các thành viên trong nhóm nhìn thấy gì
Việc chia sẻ lưu lại bài viết, các kênh bạn đã chọn và ghi chú của bạn. Không có văn bản đã dịch nào được gửi kèm, nên thành viên trong nhóm mở bài viết được chia sẻ sẽ nhận được bản gốc, hoặc bản dịch riêng của họ nếu họ đã tạo bản dịch. Các bài đăng lên Slack hoặc Microsoft Teams cũng sử dụng bài viết gốc. Ghi chú của bạn được đăng đúng như bạn đã nhập, nên hãy viết bằng ngôn ngữ mà mọi người trong kênh đọc. Các thành viên khác trong kênh được thông báo trong ứng dụng và qua thông báo đẩy bất kể ngôn ngữ nào, như được mô tả trong Làm cách nào để chia sẻ bài viết với Nhóm của tôi?.
Dịch ở phía người đọc
Thành viên trong nhóm muốn đọc bài viết bằng ngôn ngữ của mình sẽ mở bài viết và nhấp vào Dịch bài viết trong hàng nút của bài viết, hoặc nhấn Q. Thanh phía trên văn bản hiển thị tên ngôn ngữ nguồn và có nút Xem bản gốc để chuyển lại, như được hướng dẫn từng bước trong Làm cách nào để dịch bài viết?. Để dịch các bài viết mới trong thư mục của Nhóm ngay khi chúng được đưa vào, hãy thêm một quy tắc với hành động Dịch bài viết. Quy tắc này dịch các bài viết đó cho chủ sở hữu quy tắc, với giới hạn 100 bài viết mỗi ngày cho mỗi người và 1.000 bài viết trên các gói Team Intelligence.
Các gói
Tính năng chia sẻ được bao gồm trong các gói Team và Team Intelligence. Mỗi thành viên trong Nhóm đều có Pro, nên việc dịch không có giới hạn hằng ngày và các bản dịch được lưu giữ dưới dạng phiên bản riêng của thành viên về bài viết. Bản dịch bài viết là gì? giải thích tính năng này, video minh họa tính năng này, và trang tính năng Chia sẻ một bộ nguồn với toàn bộ nhóm của bạn trình bày các tính năng của Team.
Bạn chưa tìm thấy câu trả lời? Liên hệ hỗ trợ